Warning: file_put_contents(/www/wwwroot/www.1000114.com/index/temp_block/www.hotwtlz.com/sfivacmldmecuhtml.php): failed to open stream: No space left on device in /www/wwwroot/www.1000114.com/index.php on line 131
清野菜名的脚照清野菜名的脚照,前田由美的翻号前田由美的翻号,水野亚美变身图水野亚美变身图

清野菜名的脚照清野菜名的脚照,前田由美的翻号前田由美的翻号,水野亚美变身图水野亚美变身图

发布日期:2021年04月17日
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5
Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại.

Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua do không biết bộ nhớ nào tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 7 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.
 • Thông tin mới nhất: 28-12-2020
 • 8.033 Lượng view
清野菜名的脚照清野菜名的脚照,前田由美的翻号前田由美的翻号,水野亚美变身图水野亚美变身图
Mục Lục

Cách Chọn Bộ Nhớ USB Ngoài Cho iPhone

Có khá nhiều cách để chọn mua một bộ nhớ USB thích hợp với iPhone. Tuy nhiên, trong bài viết này mybest sẽ hướng dẫn cách chọn đơn giản và hiệu quả nhất dành cho những bạn không am hiểu quá nhiều những thông số kĩ thuật hay tốc độ. 

Dung Lượng Bộ Nhớ

Dung Lượng Bộ Nhớ

Điều đầu tiên khi bạn chọn mua bộ nhớ USB chính là dung lượng bộ nhớ. Đối với USB dành cho iPhone, bộ nhớ sẽ dao động trong khoảng từ 16GB đến 100GB. Nếu bạn đang sở hữu Iphone với dung lượng bộ nhớ thấp, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn mua USB với dung lượng bộ nhớ nhiều hơn.

Đối với những bạn thường xuyên lưu giữ phim ảnh và file âm thanh, hãy cân nhắc chọn mua USB với dung lượng bộ nhớ lớn hơn. Nếu như nhu cầu của bạn chỉ gói gọn trong những dữ liệu công việc thông thường, bạn sẽ không cần đến một chiếc USB với quá nhiều dung lượng.

Thông thường, một chiếc USB với dung lượng cao hơn sẽ có giá thành đắt hơn. Hãy dựa vào nhu cầu và tình hình tài chính của bạn để chọn mua một thiết bị hợp lý nhất.

Chuẩn USB và Tốc Độ

Chuẩn USB và Tốc Độ
Điều bạn cần quan tiếp theo khi chọn mua USB chính là tốc độ truyền dữ liệu. Bộ nhớ USB dành cho iPhone được trang bị một đầu kết nối cho phép kết nối với máy tính và bạn cần lưu ý đến tốc độ truyền dữ liệu của đầu kết nối này.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tiêu chuẩn USB 3.0 hay 3.1, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh gấp 10 lần phiên bản USB 2.0 tiền nhiệm. Hiện tại, USB 3.2 đang là tiêu chuẩn mới nhất hiện có trên thị trường, cho phép tốc độ di chuyển dữ liệu nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này vẫn chưa được phổ biến quá nhiều trên USB dành cho iPhone.

Cổng kết nối giữa USB và điện thoại iPhone được gọi là cổng kết nối lighting. Cổng kết nối này không hiển thị tốc độ truyền tải data một cách rõ ràng nên bạn sẽ không thể đưa ra sự lựa chọn khi mua ( Tuỳ thuộc vào từng loại thiết bị mà tốc độ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau). Chính vì lý do đó, việc chọn đầu kết nối USB trở nên vô cùng quan trọng. Một điều bạn cần chú ý, cổng kết nối lighting không được trang bị trên những dòng máy từ iPhone 5, Ipod 5, Ipod touch 5, iPod Nano 7, iPad 4, iPad mini 1 và các đời máy thế hệ mới hơn.

Khả Năng Tương Thích Giữa Ứng Dụng và Hệ Điều Hành

Khả Năng Tương Thích Giữa Ứng Dụng và Hệ Điều Hành
Đối với USB dành cho iPhone, bạn không chỉ đơn giản kết nối điện thoại với đầu cắm USB và sử dụng là đủ. Bạn còn cần tải về máy một ứng dụng tương thích để kết hợp sử dụng cùng USB. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ quản lý dữ liệu trên điện thoại của bạn.
Chính vì vậy, việc ứng dụng này có dễ sử dụng hay không là yếu tố bạn cần phải quan tâm.
Một ví dụ giúp bạn dễ hình dung đó là khi ứng dụng của USB không tương thích với hệ điều hành OS trên điện thoại sau khi bạn cập nhật phiên bản mới. Hãy kiểm tra khả năng tương thích sau khi xác định phiên bản hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Thiết Bị Của Bạn Có Được Chứng Nhận Từ MFi?

Thiết Bị Của Bạn Có Được Chứng Nhận Từ MFi?
Những phụ kiện sử dụng kết hợp cùng sản phẩm nhà Táo đều cần có tem chứng nhận MFi. MFi là cum từ viết tắt của “Made For iPhone / iPad / iPod”, đây là tem công nhận chính thức của Apple cho biết sản phẩm bạn mua có thể kết hợp sử dụng cùng những sản phẩm nhà Táo một cách hiệu quả và an toàn.

Trên thị trường, có những bộ nhớ USB được công nhận MFi nhưng cũng có những bộ nhớ thì không. Hiển nhiên, những sản phẩm được chứng nhận sẽ an toàn hơn cho bạn khi sử dụng. Nếu có yêu cầu cao về độ bền và khả năng thích ứng, hãy chọn mua những USB sở hữu chứng nhận MFi, bạn sẽ sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu hơn.

Top 7 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 7 những bộ nhớ dành cho iPhone, iPad được fan nhà Táo tin tưởng và chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. 

7

DMUSB Cho iPhone

DM APD001

527.000 VNĐ

Dung lượng32 Gb, 64 Gb, 128 GB
Ứng dụng chuyên dụngDM Aiplay
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi
6
Dung lượng128GB, 256GB
Ứng dụng chuyên dụngiXpand Drive
USB tương thích USB 3.0
Chứng nhận MFi-
5

SanDiskUSB Cho iPhone USB iXpand

清野菜名的脚照清野菜名的脚照,前田由美的翻号前田由美的翻号,水野亚美变身图水野亚美变身图

IX30N

850.000 VNĐ

Dung lượng32GB, 64GB, 128GB
Ứng dụng chuyên dụngứng dụng di động iXpand
USB tương thíchUSB3.0
Chứng nhận MFi-
4
清野菜名的脚照清野菜名的脚照,前田由美的翻号前田由美的翻号,水野亚美变身图水野亚美变身图Energizer USB Cho iPhone Ultimate 1
清野菜名的脚照清野菜名的脚照,前田由美的翻号前田由美的翻号,水野亚美变身图水野亚美变身图
Dung lượng 128 Gb
Ứng dụng chuyên dụng ứng dụng Energizer iMemory
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi
3
Dung lượng32 Gb, 16 Gb, 64 Gb, 128 Gb
Ứng dụng chuyên dụngGreendisk App
USB tương thíchUSB 2.0
Chứng nhận MFi
2
Dung lượng128GB
Ứng dụng chuyên dụngiXpand
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi
1
Dung lượng16 GB, 32 GB, 64 GB, 128 GB, 256 GB
Ứng dụng chuyên dụngidata Pro app
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi

Bảng So Sánh 7 Bộ Nhớ Ngoài USB Cho iPhone

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
MiLi USB Cho iPhone Idata Pro 1

MiLi

2
SanDisk USB Cho iPhone iXpand Mini 1

SanDisk

3
Ugreen USB Cho iPhone 1

Ugreen

4
Energizer USB Cho iPhone Ultimate 1

Energizer

5
SanDisk USB Cho iPhone USB iXpand 1

SanDisk

6
SanDisk USB 3.0 OTG iXpand Flash Drive Go 1

SanDisk

7
DM USB Cho iPhone 1

DM

Tên Sản Phẩm

USB Cho iPhone Idata Pro

USB Cho iPhone iXpand Mini

USB Cho iPhone

USB Cho iPhone Ultimate

USB Cho iPhone USB iXpand

USB 3.0 OTG iXpand Flash Drive Go

USB Cho iPhone

Đặc Điểm

Ổ Cứng Có Tính Tương Thích Cao, Có Thể Dùng với Android!

Tự Động Ghi Nhớ Hình Ảnh, Xem Video Trực Tiếp từ USB

Quản Lý và Bảo Mật Dữ Liệu An Toàn Hơn

USB An Toàn, Dùng Bền với Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 2 Năm

Chiếc USB Uốn Dẻo Linh Hoạt với Tốc Độ Đọc Cao, Tự Động Back Up

Thiết Kế Xoay Bào Vệ Đầu Kết Nối

Thiết Kế Thông Minh Xoay 90 độ, Cầm Vừa Tay

Giá550.000 VNĐ850.000 VNĐ1.349.000 VNĐ2.869.000 VNĐ850.000 VNĐ1.860.000 VNĐ527.000 VNĐ
Dung lượng16 GB, 32 GB, 64 GB, 128 GB, 256 GB128GB32 Gb, 16 Gb, 64 Gb, 128 Gb 128 Gb32GB, 64GB, 128GB128GB, 256GB32 Gb, 64 Gb, 128 GB
Ứng dụng chuyên dụngidata Pro appiXpandGreendisk App ứng dụng Energizer iMemoryứng dụng di động iXpandiXpand DriveDM Aiplay
USB tương thíchUSB 3.0USB 3.0USB 2.0USB 3.0USB3.0 USB 3.0USB 3.0
Chứng nhận MFi--
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn được bộ nhớ nào thật ưng ý cho những thiết bị Apple của mình chưa? Tất cả những gợi ý từ mybest trong top 7 những sản phẩm được ưa chuộng đều sở hữu chứng chỉ MFI, hoàn toàn tương thích và an toàn khi sử dụng. mybest hy vọng bạn sẽ tìm được USB cho Iphone ưng ý nhất thông qua bài viết này.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 11 Pro, iPhone XS Max)
  Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 11 Pro, iPhone XS Max)
  Thương hiệu điện thoại thông minh iPhone mà Apple tự hào là một trong các sản phẩm đang chiếm thị phần hàng đầu thế giới. Nhiều mẫu iPhone đã ra mắt từ đầu năm 2007 đến nay và thu hút nhiều sự chú ý. Các mẫu mới nhất được trình làng hiện nay là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thêm vào đó, các mẫu iPhone 7s và 8 trước đây vẫn còn rất được ưa chuộng.Mặt khác, với nhiều tùy chọn bộ nhớ, chức năng camera, kích thước màn hình, sẽ khiến bạn không biến iPhone nào là tốt nhất, phù hợp nhất với những như cầu của mình như chơi game, làm việc, xem phim? Trong bài viết này, cùng với cách chọn iPhone, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 những mẫu iPhone tốt nhất. Từ các mẫu mới nhất, thế hệ mới gần kề đến những dòng sản phẩm có giá cả hợp lý. Hãy thử xem đâu là mẫu iPhone tốt nhất dành cho bạn nhé!
  Điện Thoại Di Động
  10.583 Lượng view
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tripod là sản phẩm cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần cầm máy điện thoại trên tay, có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như chụp hình khi đang đi, hay gọi điện video trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau với chân đứng khác nhau như chân thẳng hoặc chân có thể uốn cong, vì vậy người dùng thường gặp khó khăn khi chọn lựa Khi chọn tripod, mybest giới thiệu các tiêu chí cần lưu ý như tính ổn định, sự đơn giản khi sử dụng và độ bền v.v và top 10 tripod tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đâu sẽ là sản phẩm có nhiều điểm mạnh và tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo những gợi ý của mybest về cách chọn tripod dưới đây nhé!
  Điện Thoại Di Động
  24.602 Lượng view
 • 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút cảm ứng Stylus giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngoài những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Apple, Adonit và Wacom…bạn có thể mua nhiều mẫu bút Stylus online giá rẻ. Điều này khiến bạn bối rối không biết đâu là sản phẩm tốt?Bài viết này, mybest sẽ mách bạn top 10 bút cảm ứng Stylus được ưa và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các trang bán hàng online như Shopee, Lazada và Tiki. Cùng với đó là chi tiết các đặc điểm lựa chọn để bạn sử dụng tùy vào mục đích như vẽ đồ họa, sử dụng hàng ngày hay dùng để chơi game.
  Điện Thoại Di Động
  37.606 Lượng view
 • Top 10 Dây Cáp Sạc Lightning cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Dây Cáp Sạc Lightning cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  33.001 Lượng view
 • 7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khi nhắc tới hệ điều hành Android, người ta cũng thường liên tưởng tới dòng điện thoại Xperia của SONY. Sản phẩm cũng dễ sử dụng không thua kém gì dòng Iphone thịnh hành trên thế giới nên cũng khá nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, dòng này lại có khá nhiều mẫu khác nhau, từ XZ1, XZ2, cho đến mẫu mới nhất là XZ1, ngoài ra còn có các mẫu nhỏ gọn mới nhất. Có sự khác biệt nào giữa những mẫu mới và mẫu cũ? Có thể khiến bạn do dự không biết lựa chọn sản phẩm nào.Trong bài này, mybest sẽ giới thiệu các mẫu điện thoại Sony Xperia tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử, cùng với cách chọn mẫu điện thoại phù hợp với bạn. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại Sony Xperia ưng ý nhất!
  Điện Thoại Di Động
  8.533 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus)
  Khi điện thoại di động trở thành vật bất li thân của hầu hết mọi người, việc sở hữu một pin sạc dự phòng để cung cấp nguồn điện cho thiết bị mọi lúc mọi nơi đã dần trở thành trang bị không thể thiếu, đặc biệt đối với những pin điện thoại đã xuống cấp. Trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc dự phòng từ các thương hiệu lớn như Anker, Cheero, Mipow, Baseus,...Tuy nhiên, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng các bạn nữ để chọn ra top 10 những mẫu pin dự phòng sở hữu kiểu thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang tìm mua một sạc dự phòng làm quà cho bạn gái của mình, đây cũng là bài viết dành cho bạn.
  Điện Thoại Di Động
  199 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề